หลุมไฟโพรเพน

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. เป็นโรงงาน Fire Pit Table ที่กำหนดเอง เราตั้งอยู่ในหนิงโปที่มีการคมนาคมสะดวก ในฐานะซัพพลายเออร์ China Propane Fire Pit Table เราได้ปฏิบัติตาม ISO 9001 สำหรับแต่ละกระบวนการ
 
Propane Fire Pit ของเรามีหัวเตาสแตนเลสที่มีมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด 50,000 BTU สำหรับการปรากฏตัวของเปลวไฟที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ระบบจุดระเบิดประกายไฟแบบปุ่มกดให้การควบคุมที่ง่ายและสะดวกเมื่อให้แสงสว่าง
 
โต๊ะหลุมไฟโพรเพนของเราสามารถใช้ได้ในสภาพอากาศหนาวเย็นหรืออบอุ่น และสามารถใช้เป็นโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง โต๊ะกาแฟ บาร์แบบสบาย ๆ หรือโต๊ะสนทนา เข้ากันได้ดีกับเก้าอี้ โซฟา และชิ้นส่วนอื่นๆ ในเฟอร์นิเจอร์ลานบ้าน เพื่อสร้างการจัดที่นั่งแบบสบาย ๆ ในแบบของคุณเอง

คุณภาพสูง หลุมไฟโพรเพน สามารถซื้อได้จากเครื่องจักร AoYue ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ หลุมไฟโพรเพน ในประเทศจีน เราไม่เพียงแต่มีโรงงานของเราเองเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกรและคนงานด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้เตรียมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการได้รับการรับรอง ETL นอกจากนั้น สินค้าที่ขายล่าสุดของเราดีมาก คุณสนับสนุนการทำผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองหรือไม่? แน่นอนว่าขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น โอเชียเนีย ยุโรปตะวันตก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ คุณสามารถซื้อ หลุมไฟโพรเพน ที่ผลิตในประเทศจีนได้ เราจะให้บริการราคาต่ำแก่คุณ เรารอคอยที่จะพัฒนาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับคุณ