หลุมไฟกลางแจ้ง

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. เป็นโรงงาน Fire Pit Table ที่กำหนดเอง เราตั้งอยู่ในหนิงโปที่มีการคมนาคมสะดวก ในฐานะซัพพลายเออร์ China Outdoor Fire Pit Table เราได้ปฏิบัติตาม ISO 9001 สำหรับแต่ละกระบวนการ
 
Out Outdoor Fire Pit มีเอาต์พุตความร้อน 50,000 BTU เพื่อให้การเผาไหม้คงที่และสะอาด โต๊ะหลุมไฟกลางแจ้งใช้ก๊าซโพรเพนหรือก๊าซธรรมชาติเพื่อป้องกันไม่ให้คุณมีปัญหาเรื่องขี้เถ้าและควัน
 
โต๊ะหลุมไฟกลางแจ้งนี้ให้บรรยากาศที่ดีและความร้อนสำหรับคุณ ครอบครัว และเพื่อนของคุณ และบนโต๊ะสามารถวางของว่างและเครื่องดื่มอร่อยๆ ได้ คุณสามารถจัดปาร์ตี้กับครอบครัวและเพื่อนฝูงในสนามหลังบ้าน สวน หรือร้านปลูกไม้เลื้อย

คุณภาพสูง หลุมไฟกลางแจ้ง สามารถซื้อได้จากเครื่องจักร AoYue ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ หลุมไฟกลางแจ้ง ในประเทศจีน เราไม่เพียงแต่มีโรงงานของเราเองเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกรและคนงานด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้เตรียมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการได้รับการรับรอง ETL นอกจากนั้น สินค้าที่ขายล่าสุดของเราดีมาก คุณสนับสนุนการทำผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองหรือไม่? แน่นอนว่าขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น โอเชียเนีย ยุโรปตะวันตก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ คุณสามารถซื้อ หลุมไฟกลางแจ้ง ที่ผลิตในประเทศจีนได้ เราจะให้บริการราคาต่ำแก่คุณ เรารอคอยที่จะพัฒนาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับคุณ