โต๊ะหลุมไฟ

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. เป็นโรงงาน Fire Pit Table ที่กำหนดเอง เราตั้งอยู่ในหนิงโปที่มีการคมนาคมสะดวก ในฐานะซัพพลายเออร์ China Fire Pit Table เราได้ปฏิบัติตาม ISO 9001 สำหรับแต่ละกระบวนการ

Fire Pit Table ของเราได้รับการรับรองจาก ETL สร้างความอุ่นใจและมั่นใจว่าสอดคล้องกับมาตรฐานของสหรัฐอเมริกาที่บังคับใช้ทั้งหมด และใช้ได้กับหลายฉาก เช่น ระเบียงและสนามหญ้า
 
โต๊ะหลุมไฟนี้ได้รับการออกแบบมาให้ทนต่อทุกสภาพอากาศเพื่อการใช้งานในระยะยาวด้วยกำลังไฟ 50000 บีทียู เมื่อไม่เผาด้วยหลุมไฟ ให้ปิดฝาและเปลี่ยนเป็นโต๊ะอาหารกลางแจ้ง โต๊ะกาแฟ หรือบาร์แบบสบายๆ เพื่อประสบการณ์การใช้งานที่มากขึ้น

คุณภาพสูง โต๊ะหลุมไฟ สามารถซื้อได้จากเครื่องจักร AoYue ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ โต๊ะหลุมไฟ ในประเทศจีน เราไม่เพียงแต่มีโรงงานของเราเองเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกรและคนงานด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้เตรียมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการได้รับการรับรอง ETL นอกจากนั้น สินค้าที่ขายล่าสุดของเราดีมาก คุณสนับสนุนการทำผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองหรือไม่? แน่นอนว่าขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น โอเชียเนีย ยุโรปตะวันตก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ คุณสามารถซื้อ โต๊ะหลุมไฟ ที่ผลิตในประเทศจีนได้ เราจะให้บริการราคาต่ำแก่คุณ เรารอคอยที่จะพัฒนาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับคุณ