กองไฟ

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. เป็นโรงงาน Fire Pit Table ที่กำหนดเอง เราตั้งอยู่ในหนิงโปที่มีการคมนาคมสะดวก ในฐานะซัพพลายเออร์ China Fire Pit Table เราได้ปฏิบัติตาม ISO 9001 สำหรับแต่ละกระบวนการ
 
Fire Pit ของเราใช้เชื้อเพลิงโพรเพนหรือก๊าซเพื่อให้การเผาไหม้สีเขียวคงที่โดยไม่มีฝุ่นและควัน ความร้อนที่ส่งออก 50,000 บีทียู ซึ่งให้ความอบอุ่นเพียงพอในช่วงเช้าและเย็นที่เย็นสบาย และสร้างบรรยากาศกองไฟแสนโรแมนติก
 
Gas Fire Pit Table ผสมผสานรูปแบบการพักผ่อนและการออกแบบที่ทันสมัย มันจะช่วยให้ครอบครัวและเพื่อนของคุณมีความอบอุ่นเพียงพอและบรรยากาศกองไฟแสนโรแมนติก

คุณภาพสูง กองไฟ สามารถซื้อได้จากเครื่องจักร AoYue ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ กองไฟ ในประเทศจีน เราไม่เพียงแต่มีโรงงานของเราเองเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกรและคนงานด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้เตรียมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการได้รับการรับรอง ETL นอกจากนั้น สินค้าที่ขายล่าสุดของเราดีมาก คุณสนับสนุนการทำผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองหรือไม่? แน่นอนว่าขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น โอเชียเนีย ยุโรปตะวันตก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ คุณสามารถซื้อ กองไฟ ที่ผลิตในประเทศจีนได้ เราจะให้บริการราคาต่ำแก่คุณ เรารอคอยที่จะพัฒนาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับคุณ