เตาย่างบาร์บีคิว

Ningbo AoYue Machinery Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตเตาย่างบาร์บีคิวแบบพิเศษซึ่งเชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา ผลิต การขาย และบริการของเตาย่างแก๊สบาร์บีคิว ในฐานะโรงงานเตาย่างแก๊สบาร์บีคิว เรามีแผนก R&d และพนักงานที่มีทักษะ ดังนั้นเราจึงมั่นใจว่าเราสามารถช่วยเหลือทั้งคำสั่งซื้อ OEM และ ODM

เตาย่างแก๊สบาร์บีคิวได้รับการออกแบบให้เป็นเตาย่างสไตล์พรีเมี่ยมราคาไม่แพง

สร้างด้วยเหล็ก เตาแก๊สนี้มอบประสบการณ์การทำอาหารที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับเชฟกลางแจ้งในทุกระดับ


ขับเคลื่อนโดยแต่ละ 12,000 BTU 304 เตาหลอดสแตนเลสเกรดที่ดันพลังงานสูง. ช่วยให้คุณชะลอการย่างเนื้อไก่และเนื้อสัตว์อื่นๆ ได้ (สามารถเลือกชุดเครื่องโรยตัว)
เตาย่างแก๊สบาร์บีคิวได้รับการรับรอง CE.TUV.ETL และแต่ละผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการตรวจสอบ 4 ครั้งโดยผู้ตรวจสอบที่แตกต่างกันของเรา
คุณภาพสูง เตาย่างบาร์บีคิว สามารถซื้อได้จากเครื่องจักร AoYue ในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ เตาย่างบาร์บีคิว ในประเทศจีน เราไม่เพียงแต่มีโรงงานของเราเองเท่านั้น แต่ยังมีวิศวกรและคนงานด้านเทคนิคที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ สิ่งเหล่านี้เตรียมผลิตภัณฑ์ของเราสำหรับการได้รับการรับรอง ETL นอกจากนั้น สินค้าที่ขายล่าสุดของเราดีมาก คุณสนับสนุนการทำผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองหรือไม่? แน่นอนว่าขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคต่างๆ เช่น โอเชียเนีย ยุโรปตะวันตก แอฟริกา และอเมริกาเหนือ คุณสามารถซื้อ เตาย่างบาร์บีคิว ที่ผลิตในประเทศจีนได้ เราจะให้บริการราคาต่ำแก่คุณ เรารอคอยที่จะพัฒนาเป็นพันธมิตรระยะยาวกับคุณ